Cách Làm Canh Nghêu Nấu Rau Cải Mầm Ngon Miệng

Canh

Cách Làm Canh Nghêu Nấu Rau Cải Mầm Ngon Miệng

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    25 Phút
  • Phục vụ
    4 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Nghêu có thể làm một món lai rai, làm chả, xào hoặc nấu được nhiều món canh rất ngon cho bữa cơm gia đình thêm phong phú, lạ miệng. Cùng thưởng thức món canh nghêu nấu cải con ngon mát ngà hè này nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Nghêu mua về ngâm nước 30 phút cho ra hết cát và chất dơ. Rồi chà vỏ nghêu, rửa lại nhiều lần cho sạch.

Rau cải mầm mua về cho tí muối vào ngâm 10 phút , rửa lại nhiều lần với nước, rồi để ráo.

Cho lên bếp nồi nước nấu sôi, khi nước sôi cho nghêu vào thấy nghêu mở miệng vỏ thì tắt bếp. Cho rau cải mầm vào nồi, gừng cắt sợi nhỏ, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu.

Khi ăn múc canh ra tô, ăn với cơm nhé!

Comments

Popular posts from this blog

CA NCOV Tokyo increased the record between Olympics

Every meeting every American - Russian relations